• American
  • Viet Nam
Loading...

GYK Co., Ltd

LEMON

The amazing benefits of lemon water
Balance the body's pH pH
Lemon is one of the most alkaline foods. Although they are acidic, when entering the human body, they are alkaline (once metabolized, citric acid does not produce acid in the body).

Balanced pH is an important thing to keep alkaline in the body to help prevent some diseases, especially chronic diseases like cancer. Although lemons are acidic, their nutritional content is alkaline, which is why lemons are a great choice for health.

Product code:

000008
Contact

Share

  • Chia sẻ qua viber bài: LEMON
  • Chia sẻ qua reddit bài:LEMON
  1. Uống chanh như thế nào là tốt nhất?

Các chuyên gia khuyên rằng nên uống một cốc nước chanh vào buổi sáng, trước bữa sáng 15-30 phút. Hãy khởi động ngày mới bằng thói quen uống một ly nước chanh theo công thức: 1 ly nước ấm và nửa quả chanh nhỏ.

Chanh có vị chua và tính a-xít, vì vậy nhiều người cho rằng đau dạ dày tuyệt đối không được dùng chanh tươi. Thực tế, chanh tươi có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa cực tốt, nếu uống nước chanh tươi pha loãng, hàm lượng a-xít cũng sẽ bị giảm mạnh, không còn vị chua và không thể gây hại cho dạ dày.  Tuy nhiên với những người có tiền căn bị bệnh về bao tử việc uống nữa trái chanh mỗi ngày sẽ không có lợi, nên hạn chế và có thể uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Mặc dù chanh không phải là loại quả chứa nhiều vitamin C nhất, nhưng chanh vẫn là nguồn cung cấp vitamin C rất tốt cho cơ thể. ¼ cốc nước chanh tươi cung cấp khoảng 23,6 gam vitamin C, tương đương với hơn 30% nhu cầu khuyến nghị.

Bởi vì chanh có thể làm hại đến men răng của bạn nên pha nước chanh uống giúp bạn hấp thu các chất bổ dưỡng mà không gây hại cho răng.

  1. Các lợi ích tuyệt vời mà nước chanh mang lại
  • Cân bằng độ pH của cơ thể

Chanh là một trong những thực phẩm có tính kiềm mạnh nhất. Mặc dù chúng có axit, nhưng khi đi vào cơ thể con người, chúng lại có tính kiềm (một khi được chuyển hóa, axit citric không tạo ra axit trong cơ thể).

Cân bằng độ pH là một điều quan trọng để giữ lại tính kiềm trong cơ thể giúp ngăn ngừa một số bệnh, đặc biệt là bệnh mãn tính như ung thư. Mặc dù chanh có tính axit nhưng thành phần dinh dưỡng của chanh lại mang tính kiềm, đó chính là lý do tại sao chanh – sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe.

 

CHANH TUOI

relative products

product categories

Loading...

hot products